Stephen McBride
Stephen McBride for Boston City Council District 3

Gặp gỡ Stephen

Boston là nhà của tôi, tuy không phải là ngôi nhà nơi tôi được sinh ra nhưng là ngôi nhà mà tôi đã lựa chọn. Đây là một thành phố đầy những dự định và hứa hẹn, một thành phố dẫn đầu trong việc tuyên bố Tình yêu là tình yêu* (*ủng hộ LGBT và hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới), một thành phố được xây dựng bởi những con người khiến nó trở thành trung tâm độc nhất vô nhị như hiện tại và cũng là thành phố được xây dựng để dành cho họ. Suốt 13 năm qua, kể từ khi đặt chân vào khuôn viên của Northeastern, Boston đã ôm lấy tôi và tôi cũng đã ôm lại nơi này. Chồng tôi, Matt, và tôi sống ở Dorchester cùng với chú chó Pru của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng và dự định xây dựng gia đình tại nơi này.

Tôi muốn ủng hộ cho nhiều người sống tại Quận 3, từ những người lớn lên ở Dorchester và Boston đến những người từ nơi khác trên khắp đất nước chuyển đến đây để sinh sống như tôi, cho đến hơn 40% cư dân sinh ra ở ngoài Hoa Kỳ đã chọn Boston làm nhà của họ. Tôi muốn kết hợp những bản sắc đa dạng này lại với nhau. Điểm chung của tất cả chúng ta là chúng ta yêu thành phố của mình và muốn khiến thành phố này trở nên tốt đẹp hơn.

WoA Group-1

 

Tôi luôn cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo biết đồng cảm - tôi đặt mình vào vị trí của người khác và cố gắng nhìn thế giới qua đôi mắt của họ. Tôi tự hào rằng mình biết lắng nghe, nghe những quan điểm khác biệt với quan điểm của tôi và kết hợp chúng vào thế giới quan của tôi. Tôi tin rằng chính phủ luôn phục vụ người dân và luôn lắng nghe nhu cầu của cộng đồng. Là thành viên của Hiệp hội Cộng đồng Jones Hill, cựu thành viên Hội đồng SPARK và là cựu thành viên của AmeriCorps từng làm việc tại Trường mầm non Dimmock ở Roxbury, tôi có một lý lịch chuyên môn đã được chứng thực về việc tôi đã làm việc tại những cộng đồng đó và đã chăm sóc cho chúng lớn mạnh.

Tôi học được từ cha mẹ của tôi - một cảnh sát và một y tá - rằng khi làm việc cùng nhau thì kết quả chỉ có thể là chúng ta sẽ trở nên tốt hơn. Tôi làm việc cùng với các đồng nghiệp của tôi ở Tòa thị chính và trên đường phố Beacon Hill để tạo dựng ra một Boston luôn phục vụ tất cả mọi người. Chúng ta không nên bị bó buộc bởi những gì chúng ta đã và đang có và cũng đừng e ngại việc thách thức hiện trạng.

Matt Stephen Mask

 

Năm 2020 đã làm nổi bật một thực tế mà nhiều người đã phải đối mặt trong nhiều thập kỷ - đó là cơ hội không được trao cho mọi người một cách bình đẳng, và với sự phát triển mà hiện tại Boston có thể đang có thì chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Nhưng năm vừa rồi đã đưa chúng ta đến một ngã rẽ - hoặc là tiếp tục đi trên con đường cũ hoặc là vạch ra một con đường mới cho tương lai. Tôi đang tranh cử chức vụ lãnh đạo của văn phòng, bởi vì quan điểm của tôi về những thay đổi mà cộng đồng chúng ta đang cần về cơ bản là khác với quan điểm của người hiện đang đảm nhiệm vai trò này. Tôi tin rằng Hội đồng Thành phố nên thúc đẩy việc thay đổi cơ cấu. Và đó là lý do tôi muốn trở thành ủy viên hội đồng thành phố của các bạn.

Để trở thành tiếng nói cho sự thay đổi thể chế. Để lắng nghe những người ở gần tôi, lắng nghe mối quan tâm của các bạn và hiểu nhu cầu của các bạn. Để trở nên cởi mở, gần gũi, minh bạch và có trách nhiệm. Để trở thành tiếng nói của các bạn trong Tòa thị chính.

Tôi rất phấn khích đối với tất cả những gì chúng ta có thể cùng nhau làm cho Boston.

Các vấn đề

Education Policies

Giáo dục

Hỗ trợ cho các trường học là nền tảng cho tương lai của chúng ta. Stephen tin chắc rằng mọi học sinh đều xứng đáng được tiếp cận với nền giáo dục công chất lượng cao và chúng ta phải giải quyết những bất bình đẳng trong toàn bộ hệ thống giáo dục của chúng ta.
Public Health Policies

Sức khỏe Cộng đồng

Đại dịch COVID-19 đã làm nổi bật sự bất bình đẳng trong việc chăm sóc sức khoẻ, từ tỷ lệ tử vong khác nhau theo chủng tộc đến khả năng tiếp cận vắc xin không đồng đều. Chúng ta phải giải quyết những vấn đề này và các cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng khác, bao gồm cả đại dịch opioid* (*cuộc khủng hoảng thuốc giảm đau có tính chất gây nghiện).
Climate Justice Politices

Nhà ở & Phát triển

Boston phải có một kế hoạch phát triển thành phố toàn diện để không bị phát triển quá độ. Liên quan đến vấn đề này, Stephen sẽ thúc đẩy các chính sách bảo vệ người thuê nhà, cho phép nhiều người dân có nhà riêng hơn và tăng số lượng nhà hỗ trợ vĩnh viễn.

Sign Up to Keep Up

Get Involved

Sign up to volunteer with our team and help us impact change in City Hall.

Support Our Campaign

Your donations fuel our movement and help make change possible.